Điều Khoản Sử Dụng 

Website (napopet.vn) bạn đang sử dụng được Công ty  NAPO (“NapoPet”hoặc “chúng tôi”) toàn quyền sỡ hữu và quản lí. Trước khi mua sắm, sử dụng thông tin và dịch vụ tại NapoPet, bạn vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng bên dưới.

Xin lưu ý: Nếu bạn dưới 15 tuổi, hãy nhờ ba mẹ hoặc người giám hộ đọc và đồng ý với những điều kiện bên dưới trước khi bạn hoàn tất quy trình đăng ký.

THỎA THUẬN CHUNG

- NapoPet có quyền thay đổi các thông tin (bài viết, sản phẩm, giá thành, dịch vụ…) có liên quan đến website mà không cần thông báo trước.

- NapoPet có trách nhiệm truy cứu hoặc điều tra các vụ việc có ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động của website. NapoPet sẽ ngừng cung cấp, khóa hoặc chặn vĩnh viễn (block) tài khoản truy cập của thành viên nào gây ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên khác về tinh thần và thể chất, cũng như việc sử dụng website và uy tín của NapoPet để truyền bá các thông tin không lành mạnh, quốc cấm.

- NapoPet không khuyến khích việc tuyên truyền các thông tin, hình ảnh, video clip về việc bạo hành và ngược đãi động vật , ngoại trừ mục đích tuyên truyền giúp đỡ, từ thiện và cứu vớt.

- Việc rao vặt, buôn bán (động vật) trên website NapoPet là hoàn toàn ngăn cấm.

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN

- Các thành viên sẽ được hưởng các ưu đãi (phiếu ưu đãi, quà tặng miễn phí…) theo các chính sách và chương trình tại NapoPet.

- Chúng tôi cần sự chia sẻ của bạn về những thông tin cá nhân (tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại…) để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

- Bạn vui lòng cập nhật thông tin tài khoản cá nhân tại NapoPet khi bạn thay đổi thông tin cá nhân (số điện thoại, địa chỉ, email…).

- Trong trường hợp thông tin bạn cung cấp không chính xác đầy đủ, dẫn đến chúng tôi việc cung cấp sản phẩm dịch vụ sai sót và không chu đáo, chúng tôi sẽ chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

- Bạn nên thoát khỏi tài khoản sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin tài khoản

- Các thành viên cần tự bảo mật thông tin tài khoản cá nhân (passowrd, email, số tài khoản…) tại NapoPet và không chia sẻ tài khoản với cá nhân khác / bên thứ 3.

- Trong trường hợp bạn chia sẻ thông tin tài khoản với cá nhân khác / bên thứ 3, mọi mất mát và tổn thất xảy ra với bạn, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

- Những đánh giá nhận xét có mục đích quấy rối, làm phiềm, xúc phạm, thiếu văn hóa, mang ý cạnh tranh thương mại hoặc về chính trị, tôn giáo, kỳ thị sẽ bị xóa mà không cần thông báo.

- Bạn không được sử dụng bất kỳ công cụ hay phương thức nào để can thiệp xâm nhập vào hệ thống website / thay đổi sao chép cấu trúc dữ liệu.

- Trong trường hợp bạn có những hành động can thiệp xâm nhập hệ thống và dữ liệu website, chúng tôi có quyền ngừng cung cấp, khóa hoặc chặn vĩnh viễn (block) tài khoản truy cập của bạn.

- Nếu bạn phát hiện hệ thống bị lỗi hoặc nhận thấy hành động can thiệp xâm nhập hệ thống và dữ liệu website, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email hotro@napopet.vn hoặc hotline (028)22 65 8686 / 093.322.4563.

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

- NapoPet không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh, trực tiếp hay gián tiếp khi người sử dụng truy cập vào website / tải dữ liệu về máy tính.

- Chúng tôi có quyền từ chối không phục vụ cho bạn / hủy đơn hàng của bạn / thay đổi và ngưng cung cấp các ưu đãi bất kì lúc nào mà không cần thông báo trước.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh hoặc liên quan sẽ được giải quyết dàn xếp bằng cách giải hòa / thỏa thuận giữa chúng tôi và người sử dụng.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh hoặc liên quan mà không 2 bên không tự giải quyết / thỏa thuận được sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

- Tất cả thông tin trong website này được NapoPet và các đối tác cung cấp cho người sử dụng một cách trung thực và tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi có thể hoặc không thể nhật thường xuyên, cũng như đảm bảo sự đầy đủ của các thông tin đó.

- NapoPet là chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất của website napopet.vn. Bất kì việc chỉnh sửa, cập nhật, thay đổi nội dung cũng như hình thức website đều thuộc quyền lợi và trách nhiệm của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện ra bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cố ý xâm phạm hay can thiệp vào hệ thống, chúng tôi sẽ nhờ vào sự trợ giúp của pháp luật.

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho thú cưng.

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Whikas, Nature Core, ANF, Royal Canin

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Hỗ trợ đổi trả